Những người giỏi bóng chày – Joe DiMaggio

Do sự phổ biến rộng rãi của bóng chày ở Hoa Kỳ, bóng chày đại học có một lượng lớn học sinh đại học và trung học theo dõi. Nhiều người trong số họ, đang chơi trong các đội bóng quê hương của họ, hy vọng sẽ được lên tuyển ở các Giải đấu lớn.

Bóng chày là một trò chơi bao gồm hai đội với chín người chơi mỗi đội. Đội chiến thắng là đội chạy được nhiều nhất. Trong một lần chạy, một người chơi đánh một quả bóng do người chơi khác ném và chạy qua bốn điểm đánh dấu được gọi là cơ sở, được sắp xếp ở các góc của hình vuông 90 foot, hoặc hình thoi. Hai đội thay phiên nhau đánh bóng và đấm bóng, và đội nào thực hiện được nhiều lượt chạy nhất được tuyên bố là đội chiến thắng.

Một trong những cầu thủ bóng chày nổi tiếng nhất là Joe DiMaggio. Giuseppe Paolo DiMaggio sinh ra ở Martinez, California vào ngày 25 tháng 11 năm 1914. Trong phần hình đặng văn lâm lớn sự nghiệp của mình với tư cách là một vận động viên bóng chày, Joe DiMaggio đã chơi hầu hết các trận đấu của mình mà không được truyền hình chiếu. Mặc dù thành tích thể thao của ông đã được thảo luận rộng rãi trên báo in và các trận đấu bóng chày thường được phát trên đài phát thanh, DiMaggio đã nghỉ hưu trước khi truyền hình trở thành vật cố định trong hầu hết các hộ gia đình Mỹ. Tuy nhiên, anh ấy đã trở thành một trong những cầu thủ bóng chày nổi tiếng nhất trong lịch sử, và vẫn như vậy.

Không nhiều người có thể sánh được với kỹ năng đó như Joe DiMaggio. Đối với những sinh viên đang tìm cách kiếm học bổng thể thao và thể thao, họ cần đảm bảo rằng họ được các tuyển trạch viên và huấn luyện viên đội bóng chày đại học [http://www.d1athists.com/] chú ý để được tuyển dụng. Internet đã trở thành một địa điểm hữu ích cho cả các vận động viên là học sinh trung học với hy vọng được tuyển vào các đội đại học. Có rất nhiều trang web và diễn đàn trực tuyến, nơi sinh viên và người hướng đạo có thể đến với nhau và tương tác.

D1Athists là một cộng đồng trực tuyến, trong đó các vận động viên và huấn luyện viên là sinh viên có thể chia sẻ và trao đổi thông tin họ cần khi chơi bóng chày ở trường đại học. D1Athists cung cấp cho họ một nơi để xây dựng sự hiện diện trực tuyến và tiếp cận công chúng quan trọng để được tuyển dụng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập D1Athists.com