Kỹ năng bóng chày cho người chơi mới bắt đầu

Nếu con bạn nghiêm túc muốn trở thành một cầu thủ bóng chày giỏi hơn, thì con bạn sẽ cần dành thêm thời gian để phát triển các kỹ năng của mình. Một trong những lĩnh vực quan trọng nhất cần tập trung là đánh. Vì hầu hết trẻ em không có đủ thời gian chơi với dơi trong khi luyện tập đồng đội, nên bất kỳ khoảng thời gian bổ sung nào với dơi cũng sẽ mang lại kết quả. Nhưng nếu con bạn thực sự muốn chạy tới Đại sảnh Danh vọng, hãy đảm bảo rằng thời gian thi đấu thêm tập trung vào kỹ thuật và tốc độ của con dơi.

Bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng con bạn đang sử dụng gậy đúng kích cỡ. Chúng tôi dành thời gian để đảm bảo rằng chúng tôi có giày và găng tay vừa vặn, nhưng đôi khi chúng tôi bỏ qua kích thước của gậy. Vì tốc độ của con dơi rất quan trọng để đánh thành công, nên con dơi quá nặng sẽ làm chậm con sên của bạn. Cho trẻ cầm gậy ra khỏi cơ thể, song song với mặt đất. Nếu anh ta không thể giữ nó trong 15 giây hoặc cánh tay của anh ta bắt đầu lung lay, thì có lẽ con dơi quá nặng.

Bạn cũng nên tập trung vào vị trí trên đĩa. Nếu con bạn đứng quá gần hoặc quá xa khỏi đĩa thì sẽ cản trở khả năng kết nối chặt chẽ với bóng của trẻ. Đây là lý do tại sao việc tập đu dây trên đĩa là rất quan trọng. Nếu bạn đang sử dụng lĩnh vực không có biển số nhà, hãy mang theo người, ngay cả khi nó được làm bằng giấy. Điều này sẽ cho phép con bạn phát triển một cảm giác nhất quán để đặt chân đúng vị trí và khoảng cách với đĩa.

Tốc độ dơi là một chìa khóa để đánh tốt. Một bài tập đơn giản để giúp những người chăn nuôi trẻ tuổi là thêm một chiếc bánh rán vào món dơi thường xuyên của con bạn. Yêu cầu anh ta xoay ở tám cú ném với gậy đã được nạp, sau đó tháo chiếc bánh rán ra và để anh ta xoay ở tám cú ném nữa. Hai hoặc ba hiệp đấu này một tuần sẽ giúp người chơi của bạn tăng tốc độ đánh gậy của mình, dẫn đến đánh tốt hơn.

Con bạn cũng sẽ muốn cải thiện tầm nhìn của mình. Các cầu thủ thường được yêu cầu phải để mắt đến quả bóng, và có một số bài tập tuyệt vời giúp họ làm được điều đó. Đầu tiên, nhẹ nhàng ném một số quả bóng gôn bằng nhựa cho người tập nhỏ của bạn. Quả bóng nhỏ sẽ buộc anh ta phải tập trung vào mục tiêu của mình trong suốt quá trình tiếp xúc. Sau đó, bạn có thể chuyển sang các quả bóng xoáy lớn hơn, điều này sẽ giúp tạo sự tự tin với mục tiêu lớn hơn. Một biến tấu thú vị cho việc này là sử dụng các quả bóng có màu sắc khác nhau. Yêu cầu trẻ gọi màu của quả bóng khi trẻ lắc lư. Điều này sẽ giúp anh ta tập trung vào quả bóng trong suốt toàn bộ cú swing.

Khi cố gắng trở thành một người đánh tốt hơn, không có gì quan trọng hơn thời gian ở đĩa. Lặp lại sẽ giúp vận động viên trượt tuyết nhỏ của bạn phát triển cảm giác tốt hơn với cú xoay và tiếp xúc với bóng. Nhưng bằng cách thêm vào các bài tập ở trên, người chơi của bạn sẽ trau dồi các phần khác nhau trong cú đánh của mình để dẫn đến thành công hơn ở đĩa, và có thể là cả Giải đấu chính.